VWAT Family Services

'Empowering our Community'

Vietnamese Lantern Festival 2017

Vẫn trong tinh thần liên kết giữa các hội đoàn trong cộng đồng, năm nay Hội Phụ Nữ Việt Nam Toronto, Hội Người Việt Toronto, Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Thủ Đức, Hội Thân Hữu Quảng Ngãi và một số hội đoàn đã cùng tổ chức tốt đẹp tết Trung Thu vào Chúa Nhật 8 tháng 10, 2017 vừa qua. Buổi Tết Trung Thu Cộng đồng bắt đầu từ 3: 00 giờ chiều tới 7:00 giờ tối tại Hội Trường NORTHWOOD COMMUNITY CENTRE, North York. Số người tham dự vào khoảng trên 300 người và rất đông trẻ em.

Chương trình gồm có Chào Cờ, múa Lân, văn nghệ, trò chơi, vẽ mặt, biểu diễn Võ Thuật của nhóm võ sư Thành Dũng, Line Dance & nhóm Càn Khôn Thập Linh của Hội Phụ Nữ. Ngoài ra còn có tặng quà bánh & lồng đèn Trung Thu cho các em… Đặc biệt có người mẫu chú Cuội – Hằng Nga để mọi người chụp hình lưu niệm.

Có khoảng 30 em thí sinh thi áo dài thật dễ thương, đa số đều dưới 10 tuổi, các em đã hồn nhiên tự giới thiệu tên tuổi, sở thích, ước mơ của mình. Các em trai mặc áo dài cũng lên thi và đã chiếm giải thưởng. Các lồng đèn dự thi cũng rất ý nghĩa. Các ông bà cha mẹ đều vui với con cháu, gia đình trong một ngày hội thật vui và cảm động. Các em cũng được dạy dán, làm lồng đèn ngôi sao, chơi Bingo, lego, nặn con giống bằng play dough, được tặng sách về lịch sử Việt…

Phần văn nghệ với các em “MC nhí, ca sĩ nhí” thật đáng khuyến khích. Ban Hợp Ca Cao Niên cũng góp phần với con cháu trong tinh thần gia đình đầm ấm.
Ban Ẩm thực cũng cung cấp nhiều món giải lao như bánh mì chả, chả giò, xôi, làm bánh dẻo tại chỗ..

Chương trình kết thúc trong niềm vui và tiếng nhạc vui tươi. Chị Nguyễn Kim Bảo đã thay mặt ban tổ chức cảm ơn mọi người, các thiện nguyện viên…
Đây là một ngày Trung Thu ý nghĩa, đầy tràn niềm tin vào sự lớn mạnh và đoàn kết của cộng đồng.

If you want to see more pictures  Click Here and Click Here. Also, another Video Click Here.

Another Article related Click Here

 

Updated: October 12, 2017 — 10:27 am
VWAT Family Services © 2015